Nên làm gì vào ngày Phụ nữ Việt Nam? - Nhà Hàng Queen Palace Huế
 • Nên làm gì vào ngày Phụ nữ Việt Nam?

  Sự Kiện

  Ngày Phụ nữ Việt Nam là một trong những ngày đặc biệt, nhằm tôn vinh những người mẹ người chị người em phụ nữ vào ngày 20/10. Đây cũng là dịp mà các đấng mày râu thể hiện sự ga lăng của mình, đem đến những tình cảm yêu thương ấm áp nhất cho người phụ nữ mà mình yêu thương.

  B612_20171001_104933

  Có khá nhiều cách để bạn có thể thể hiện tình cảm đặc biệt của mình đối với người phụ nữ của bạn vào ngày này, như tặng quà hay tổ chức một bữa tiệc thật hoành tráng cho các chị và các mẹ. Điều này vừa thể hiện sự quan tâm, cũng như đem lại niềm vui thư giản cho các chị em giúp chị em có được ngày lễ trọn vẹn và vui vẻ nhất. Một buổi tiệc ấm cúng với không gian sang trọng, nhẹ nhàng hoặc ấm cúng sẽ là một trong những sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.Có khá nhiều cách để làm cho ngày Phụ nữ Việt Nam trở nên đặc biệt hơn, nếu bạn vẫn chưa có sự lựa chọn nào thì Nhà hàng Queen Palace sẽ là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

  Có gì tại nhà hàng Queen Palace?

  Đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khối lượng thực khách lớn, nhà hàng Queen Palace ngoài không gian sang trọng còn có những không gian riêng phù hợp với nhu cầu cũng như yêu cầu đặc biệt cho các thực khách. Không những vậy, Queen Palace còn hỗ trợ tạo nên không gian theo nhu cầu của bạn. Cùng với đó là sự nhiệt tình và phục vụ chu đáo của nhân viên, cũng như thực đơn đa dạng. Giúp bạn đem đến những điều bất ngờ và đặc biệt nhất cho ngày 20/10.

  tiec-tung

  Nếu bạn đang có nhu cầu về không gian và ẩm thực cho buổi tiệc của mình, đừng quên Queen Palace là một trong những sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh đó, nhà hàng Queen Palace còn có những sự hỗ trợ đặc biệt khi bạn đến đặc tiệc để giúp bữa tiệc của bạn được hoàn hảo nhất.