Giới thiệu - Nhà Hàng Queen Palace Huế

Giới thiệu

Nhà hàng Queen Palace Huế chuyên phục vụ các món ăn Âu - Á, cơm vua và các đặc sản xứ Huế thoả mãn niềm đam mê ẩm thực của du khách.

IMG_7718

 

Queen Palace được đầu tư quy mô có hệ thống, diện tích xây dựng khoảng 1000m2. Với thiết kế theo kiến trúc phương Tây, mang đậm phong cách Hoàng gia sẽ tạo cho bữa tiệc của quí khách một không khí sang trọng và đẳng cấp. Không gian rộng lớn của 2 đại sảnh có sức chứa lên đến 600 khách, giúp mang lại cảm giác thoải mái cho du khách dự tiệc. Tại mỗi sảnh đều được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp cùng nội thất cao cấp hiện đại và kết nối wifi mạnh mẽ. Sảnh 1, là hội trường rộng lớn khoảng 350 chỗ để phục vụ cho quý khách tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo,... Sảnh 2, là hệ thống các phòng Vip bao gồm: Phòng Bambo sức chứa 72 khách; phòng Cơm Vua sức chứa 54 khách và 4 loại phòng nhỏ khác nhau có sức chứa từ 4-15 chỗ.

 

Tại Queen Palace, chương trình Ca Huế- Di sản Văn hoá phi vật thể quốc gia cũng sẽ được trình diễn để phục vụ du khách. Tại đây, quí khách có thể tổ chức các chương trình Gala dinner cùng band nhạc Selanat chuyên nghiệp, hoặc có thể lựa chọn hình thức giải trí Karaoke để buổi tiệc thêm chan hoà và ấp áp. Phong cách phục vụ của nhà hàng hết sức lịch sự, chu đáo và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên phục vụ được lựa chọn kỹ càng, Queen Palace luôn quan niệm: " chất lượng món ăn + dịch vụ hoàn hảo = giá Việt", điều đó sẽ khiến hình ảnh của Queen Palace trở nên thân quen trong lòng quí khách.

Queen Palace đưa đến bạn các loại phòng dịch vụ dưới đây: 

 

PHÒNG TRE

asjasfaksf
 

PHÒNG XUÂN - HẠ - THU - ĐÔNG

asjasfaksf
 

PHÒNG CUNG ĐÌNH

ascascasc
 

PHÒNG HỘI NGHỊ

asjasfaksf