Giới thiệu dịch vụ Archive - Nhà Hàng Queen Palace Huế

Dịch vụ

 • Tiệc Sinh Nhật

  Sinh nhật là dịp gia đình sum họp, bạn muốn tổ chức tiệc ấm áp, ý nghĩa Queen palace sẽ cùng bạn thực hiện mong muốn này. Queen palace là nhà hàng chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi tiêu hợp lí và tận hưởng niềm vui từ bữa tiệc.

 • Dịch Vụ Tiệc Cưới

  Một tiệc cưới thành công rất cần có những dịch vụ chất lượng tốt. Queen palace luôn đồng hành cùng cô dâu chú rể tạo nên một lễ cưới như ý với những thành công rực rỡ. Trang trí tiệc cưới ấn tượng, phong cách, thực đơn đậm đà, hấp dẫn, phục vụ tận tình, chu đáo sẽ đem đến cho bạn ngày vui trọn vẹn nhất.

 • Hội Nghị

  Queen palace cung cấp đầy đủ các dịch vụ để giúp bạn tổ chức hội nghị thành công với sự tận tâm, chuyên nghiệp. Những khách mời của bạn sẽ nhận thấy được sự đẳng cấp từ các dịch vụ tại đây, giúp tăng thêm độ uy tín và độ tin tưởng của khách đối với công ty, doanh nghiệp bạn thông qua sự chu đáo của việc lựa chọn Queen palace là nơi tổ chức.

 • Tiệc Tất Niên

  Không chỉ đơn giản là gặp gỡ, ăn uống, điểm lại thành tích một năm, những bữa tiệc tất niên tổ chức theo ý tưởng độc đáo còn khiến nhiều nhân viên cảm thấy hứng khởi, tự hào vì văn hóa công ty trẻ trung, sáng tạo mà mình được hòa nhập. Queen palace sẽ mang đến cho bạn buổi tiệc tất niên đáng nhớ.